Xưởng sản xuất

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Khó có thể biến một ý tưởng thiết kế sáng tạo thành sản phẩm nội thất hoàn chỉnh nếu thiếu những thiết bị nhà xưởng tân tiến và đồng bộ. DHC International sở hữu nhà xưởng có quy mô rộng lớn, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ hiệu quả và nhanh chóng cho quá trình sản xuất và trang trí nội thất.

Read More

NHÀ MÁY SƠN

Sản phẩm DHC International được hoàn thiện theo công nghệ sơn của Úc với toàn bộ nguyên vật liệu được nhập khẩu từ Úc. Màu sắc đa dạng cho sự lựa chọn phong phú theo màu kiến trúc, độ bền màu cao và hoàn toàn không phai theo thời gian. Sau khi hoàn thiện, sản phẩm đạt độ cứng an toàn và có độ bóng tuyệt đối. Đội ngũ thực hiện khâu hoàn thiện sản phẩm có tay nghề cao được huấn luyện bởi các chuyên gia đến từ Úc.

Read More

TRANG THIẾT BỊ

Sản phẩm của DHC International được sản xuất trên dây chuyền máy móc tiên tiến bên cạnh một đội ngũ công nhân có trình độ tay nghề cao và hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ. Do đó, mỗi sản phẩm DHC International khi xuất xưởng đều đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và đạt chất lượng cao.

Read More

HOÀN THIỆN

DHC International cung cấp sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế tinh tế và sáng tạo cho từng công trình riêng biệt. Ngoài ra, các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng các nguyên vật liệu và phụ kiện ngoại nhập nên đảm bảo chất lượng và có độ bền cao.

Read More