TƯ VẤN NỘI THẤT

Khi đến với DHC International, khách hàng được tư vấn một cách chu đáo từ cách thiết kế, bố trí nội thất, trang thiết bị cho đến việc kết hợp màu sắc, nguyên vật liệu sao cho hài hòa với không gian kiến trúc và phù hợp với ngân sách đầu tư.

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công trang trí nội thất, chúng tôi thấu hiểu một thiết kế đẹp phải được thực hiện tỉ mỉ từ khâu khảo sát, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng cho đến thị hiếu thẩm mỹ, chức năng và quy mô của dự án để tạo nên không gian kiến trúc nội thất hài hòa và hợp lý.

SẢN XUẤT NỘI THẤT

Sản phẩm của DHC International được sản xuất trên dây chuyền máy móc tiên tiến bên cạnh một đội ngũ công nhân có trình độ tay nghề cao và hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ. Do đó, mỗi sản phẩm DHC khi xuất xưởng đều đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và đạt chất lượng cao.

THI CÔNG NỘI THẤT

DHC International tập hợp một đội ngũ thợ thi công năng động, lành nghề có khả năng đáp ứng linh động nhu cầu của khách hàng và thực hiện đúng tiến độ thi công công trình.

20NĂM KINH NGHIỆM
200CÔNG NHÂN
100DỰ ÁN
02NHÀ MÁY